Mỹ phẩm chính hãng Anubis

GIỚI THIỆU


Anubis cung cấp cho các trung tâm thẩm mỹ, khách sạn, Spa, Medical-Spa và phòng khám thẩm mỹ những liệu pháp làm đẹp chuyên nghiệp tiên tiến nhất trên thị trường.
 

Với thành phần cao của sự đổi mới và phát triển dựa trên kết quả cũng như năng lực đáp ứng và thích ứng cao đáp ứng các nhu cầu cụ thể nhất của từng khách hàng.
 

Với hơn 3 thập kỷ kinh nghiệm và nhiều loại sản phẩm với hơn 200 tài liệu tham khảo về mặt và cơ thể đáp ứng mọi nhu cầu của làn da.
 

Với đội ngũ chuyên nghiệp tận tâm và có trình độ chuyên môn cao, làm cho nó trở thành một chuẩn mực trong lĩnh vực mỹ phẩm chuyên nghiệp, định vị nó trong số những thương hiệu hàng đầu trên thị trường.

LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN


1982

Ra đời vào tháng 10 năm 1982, Anubis Cosmetics là thành quả của kinh nghiệm đúc kết trong mỹ phẩm và tinh thần kinh doanh của gia đình Sainz.

1990

Chúng tôi mở rộng quốc tế đầu tiên là bắt đầu với đất nước Paraguay. Sự phát triển của một trong những dòng sao: SHINING LINE đã cho chúng tôi cơ hội phát triển trên phạm vi quốc tế. Hiện con số này là một ở Trung Đông và Vịnh Ba Tư.

2003

Đổi mới hình ảnh thương hiệu và logo mới của chúng tôi. Chúng tôi đã hoàn thiện dòng biểu tượng của công ty, tính hiệu quả, với dòng sản phẩm CAVIAR & PEARL, đạt được liệu pháp chống lão hóa độc quyền toàn cầu "Bí mật của Tuổi trẻ vĩnh cửu".

2006

Do sự phát triển mạnh mẽ của công ty, các văn phòng được chuyển đến một quy mô lớn hơn và các bộ phận bán hàng, tiếp thị, hậu cần và phân phối được mở rộng.

2010

Củng cố và triển khai thương hiệu tại Trung Đông và bắt đầu phân phối tại Nam Mỹ.

2011

Giải thưởng Boauté (Hồng Kông) cho liệu pháp chăm sóc da mặt chuyên nghiệp. Giải thưởng cho chiến dịch Truyền thông Tốt nhất với diễn đàn Quốc tế (Diễn đàn Sắc đẹp Tây Ban Nha).

2013

Chúng tôi phân phối các sản phẩm và dịch vụ của mình tại 35 quốc gia và ngày càng có mặt tại các phòng khám thẩm mỹ do các bác sĩ da liễu quản lý. Kỷ niệm 30 năm của chúng tôi và thương mại hóa "Electivity Luxury Senses Edition".

2015

Thương hiệu ANUBISMED được Vida Estética và Les Nouvelles Esthetique khen thưởng cho dịch vụ điều trị y tế thẩm mỹ tốt nhất trong năm.

2016

Giải thưởng Salon Look dành cho thương hiệu thẩm mỹ có chuyên môn tốt nhất. Ra mắt thương hiệu Sibuna.

2017

Kỷ niệm 35 năm thành lập công ty và ra mắt hình ảnh thương hiệu mới.

THÀNH TỰU ĐẠT ĐƯỢC


2008

BEAUTY PRO AWARDS PROFESSIONAL EYE CARE PRODUCT (Sản phẩm chăm sóc da vùng mắt tốt nhất do tạp chí Hồng Kông bình chọn) Sản phẩm: Caviar & Peari Contour Cream

2011

GRAND PRIX DE LA BEAUTÉ (Hong Kong). Sản phẩm điều trị chuyên nghiệp dành cho mặt: NEW EVEN ABSOLUTE ACTION

2011

AWARD FOR THE BEST COMMUNICATION CAMPAIGN - Thương hiệu có tầm ảnh hưởng quốc tế lớn nhất, do tạp chí Beauty Forum, Spain bình chọn.

2014

BEST FOR HIM (Hong Kong)- Trị liệu chăm sóc da mặt tốt nhất dành cho nam giới

2015

ANUBISMED MEDICAL-AESTHETIC - Trị liệu điều trị thẩm mỹ y khoa tốt nhất

2016

GREATER INTERNATIONAL PROJECTION (Salon Look, Madrid-Spain)

2017

GREATER PROFESSIONAL BODY PRODUCT (Giải thưởng dưỡng thể chuyên nghiệp)

CHÚNG TÔI ĐÃ CÓ MẶT TRÊN KHẮP NĂM CHÂU


SẢN PHẨM CỦA CHÚNG TÔI