Mỹ phẩm chính hãng Anubis

Lịch sử phát triển:
 • Năm 1982: Thành lập Anubis Cosmetics, kết quả của kinh nghiệm làm mỹ phẩm chuyên nghiệp và tinh thần kinh doanh của gia đình Sainz.
 • Năm 90: Mở rộng quốc tế bắt đầu, Paraguay là quốc gia đầu tiên xuất khẩu các sản phẩm và phương pháp điều trị của công ty. Phát triển SHINING LINE, thành công vang dội mang đến cơ hội phát triển trên thị trường quốc tế.
 • 2003: Anubis Cosmetics đổi mới hình ảnh thương hiệu, thiết kế lại logo. Tạo ra dòng CAVIAR & PEARL HIỆU QUẢ với dòng sản phẩm GOLD mới, tạo ra liệu pháp Chống lão hóa toàn cầu độc quyền nhất của hãng
 • Năm 2006: Do sự phát triển mạnh mẽ của công ty, các văn phòng được chuyển đến một địa điểm lớn hơn và các bộ phận bán hàng, tiếp thị, hậu cần và phân phối được mở rộng.
 • 2008: Giải thưởng sản phẩm chăm sóc mắt chuyên nghiệp Beauty Pro Awards (Tạp chí sắc đẹp Hong Kong). Đến sản phẩm KEM CAVIAR & PEARL CONTOUR HIỆU QUẢ.
 • 2010: Củng cố và phát triển thương hiệu tại Trung Đông. Bắt đầu phân phối ở Nam Mỹ.
 • 2011: Giải Grand Prix de la Beauté (Hồng Kông). Đối với liệu pháp chăm sóc da mặt chuyên nghiệp ABSOLUTE ACTION 50/30 CABINE PACK. Giải cho Chiến dịch truyền thông xuất sắc nhất với nhiều chiếu quốc tế nhất (BeautyForum, Tây Ban Nha).
 • 2013: Mở rộng quốc tế tại hơn 35 quốc gia, có sự hiện diện ngày càng nhiều tại các phòng khám thẩm mỹ do các bác sĩ da liễu quản lý. Lễ kỷ niệm 30 năm thành lập Công ty.
 • 2015: Thương hiệu thẩm mỹ ANUBISMED ra đời với các loại cocktail điều trị dựa trên peptide mô phỏng sinh học và các yếu tố tăng trưởng. Người chiến thắng Giải thưởng Cuộc sống Thẩm mỹ và Les Nouvelles Esthetique cho điều trị y tế thẩm mỹ tốt nhất trong năm.
 • 2016: Giải thưởng Salón Look cho thương hiệu thẩm mỹ có sự nghiệp chuyên môn tốt nhất.
 • 2017: Kỷ niệm 35 năm thành lập Anubis Cosmetics, với sự phát triển của khẩu hiệu và hình ảnh thương hiệu thành Intelligent Cosmetics. Nó làm tăng giá trị của công ty và triết lý của nó lên một khái niệm khoa học và kỹ thuật hơn, phát triển cùng với nhu cầu thị trường mới và hồ sơ người tiêu dùng mới.
 • 2018: Urban Detox Line giành được sự công nhận quốc tế. Được đề cử trong Cosmotrends of Bologna (hạng mục Chiến binh bảo vệ làn da) và Expocosmética de Portugal (BeautyAwards, hạng mục Trị liệu căng thẳng).

Mục tiêu Công ty:
 • Anubis góp phần nâng cao đời sống và chất lượng cuộc sống của xã hội bằng cách cung cấp cho các trung tâm thẩm mỹ, bệnh viện thẩm mỹ và phòng khám thẩm mỹ những phương pháp thẩm mỹ chuyên nghiệp tiên tiến nhất trên thị trường. Với sự đổi mới và phát triển dựa trên kết quả và năng lực đáp ứng và thích ứng cao cho phép đáp ứng tối đa các nhu cầu cụ thể của từng khách hàng.
 • Với gần 4 thập kỷ kinh nghiệm và nhiều loại sản phẩm với khoảng 150 tài liệu tham khảo về da mặt và cơ thể đáp ứng mọi nhu cầu của làn da, AnubisCosmetics phát triển các phương pháp điều trị và công nghệ thẩm mỹ hiệu quả cao, cùng với đội ngũ chuyên nghiệp tận tâm và có trình độ chuyên môn cao. Một chuẩn mực trong lĩnh vực mỹ phẩm chuyên nghiệp và định vị nó trong số những thương hiệu hàng đầu trên thị trường.
 • Chúng tôi có một mạng lưới phân phối toàn quốc và luôn phát triển. Chúng tôi thích ứng với nhu cầu của từng khách hàng, và đưa ra hỗ trợ liên tục trong quá trình phát triển của họ, với mục đích tiếp tục phát triển bên cạnh họ và mở rộng ra quốc tế.

Định hướng:
 • Đổi mới liên tục:

Đầu tư lớn nhất của chúng tôi dựa trên sự phát triển của các dòng và công thức mới cho phép chúng tôi tiến bộ với sự cải tiến liên tục và giá trị gia tăng, đặt mình ở vị trí hàng đầu trong lĩnh vực mỹ phẩm chuyên nghiệp. Với các công thức cải tiến sử dụng các tài sản công nghệ sinh học, để có được các sản phẩm với các thành phần cao cấp và được hỗ trợ bởi các nghiên cứu khoa học: MỸ PHẨM THÔNG MINH.

 • Đào tạo: Đào tạo Kỹ thuật Anubis:

Chúng tôi đào tạo dựa trên ba khái niệm: THẨM MỸ THÔNG MINH, KIẾN THỨC NÂNG CAO, THỤ ĐỘNG ĐỂ ĐÀO TẠO. Một sản phẩm chất lượng luôn phải đi kèm với chẩn đoán da tốt và một liệu trình cụ thể để đảm bảo kết quả tốt nhất. Để đạt được mục tiêu này, chúng tôi có một đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp được đào tạo liên tục và chuyên sâu, với một đội ngũ chuyên nghiệp tận tâm và có trình độ cao.

 • Thỏa thuận với khách hàng: Hỗ trợ 360º

Chúng tôi đã thiết lập khái niệm 360º cho phép chúng tôi đáp ứng mong đợi của họ. Được cố vấn và hướng dẫn bởi một nhóm nội bộ và bên ngoài, đặt cả khách hàng và nhà phân phối của chúng tôi vào trung tâm quản lý của chúng tôi.

 • Tính chuyên nghiệp tối đa:

Với trách nhiệm cao và cam kết với công ty, thiết lập các tiêu chuẩn cao trong công việc và cộng tác. Chúng tôi coi trọng toàn bộ đội ngũ của mình, đề cao sự tôn trọng và đảm bảo rằng năng lực của mọi người được phát triển.