Mỹ phẩm chính hãng Anubismed

 
SKIN SOLUTIONS
PROFESSIONAL RESULTS

Anubismed là sự phát minh ra thương hiệu khoa học mỹ phẩm cao hơn, chuyên phát triển, sản xuất và đưa ra một thế hệ mới các phương pháp điều trị COSMECEUTICAL với một loạt các sản phẩm chất lượng cao nhất cho phép để có được kết quả nhanh chóng, lâu dài và bền vững

COSMECEUTICAL: là kết hợp sức mạnh đỉnh cao của khoa học công nghệ sinh học với độ tinh khiết của thiên nhiên để tăng tính điều trị và chăm sóc da đạt hiệu quả. Các thành phần hoạt động tập trung tiếp cận vào những lớp sâu hơn, ngăn ngừa và sửa chữa nhân tế bào

COSMECEUTICAL PRODUCTS

Hệ thống sản phẩm được xây dựng dựa trên các hoạt tính sinh học có chọn lọc từ chiết xuất thực vật cùng với độ tinh khiết của các chất dinh dưỡng để tiêu diệt các gốc tự do và hạn chế tối đa những ảnh hưởng của quá trình lão hóa theo thời gian, tác hại của tia tử ngoại và ô nhiễm môi trường.

Phạm vi điều trị: Sửa chữa và ngăn chặn sự hình thành các nếp nhăn sâu, các vết sắc tố như nám, đậm màu, sự mất ẩm, độ săn chắc và đàn hồi

CÔNG NGHỆ DẪN ĐẦU

Năm 2015 Anubismed đã được vinh danh và nhận giải thưởng: Medical-Aesthetic Best Treatment -Trị liệu y khoa trong linh vực thẩm mỹ tốt nhất do Vida Estética bình chọn. Đó là 1 tạp chí uy tín về chuyên ngành làm đẹp chuyên nghiệp luôn tìm ra những phương pháp điều trị mới và tiên tiến nhất trên thế giới dựa trên những báo cáo khoa học của các chuyên gia có tầm ảnh hưởng rất lớn trong ngành chăm sóc và điều trị thẩm mỹ.

TẠI SAO NÊN CHỌN ANUBISMED ?

Kết quả chuyên nghiệp nhờ vào sự tập trung cao của các hoạt chất thế hệ mới nhất, với các yếu tố tăng trưởng và peptide phỏng sinh học cung cấp các hiệu quả tối đa trong tất cả các phương pháp điều trị.

  • Công nghệ mới nhất với sự đổi mới liên tục nghiên cứu liên tục để đảm bảo các kỹ thuật mới nhất trong việc xây dựng Cosmeceutical.
  • Được hỗ trợ bởi Anubis, thương hiệu mỹ phẩm chuyên nghiệp với hơn 30 năm trên thị trường và tăng trưởng bền vững trong trung tâm làm đẹp, y tế, spa, phòng khám thẩm mỹ.
  • Hỗ trợ và tư vấn từ nhóm các chuyên gia cao cấp, các Bác sỹ da liễu, các nhà Dược liệu học
  • Chất lượng kỹ thuật tuyệt vời, hiệu quả đảm bảo tối ưu trong một khoảng thời gian ngắn

Phương pháp điều trị Cocktail được xây dựng thông qua sự phối hợp giữa các thành phần hoạt động hiệu quả nhất, với các yếu tố tăng trưởng và peptide phỏng sinh học, tiên phong trong các phương pháp điều trị y tế và thẩm mỹ tiên tiến nhất.