Mỹ phẩm chính hãng Cosmoderma

LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN

  • Năm 1979, COSMODERMA được chính thức thành lập bởi một dược sĩ đam mê tên là Tiến sĩ Vincenzo Speghini.
  • Ông mơ ước nghiên cứu, phát triển và sản xuất một loạt các sản phẩm chăm sóc da toàn cầu mà mọi người tiêu dùng đều có thể hưởng lợi.
  • Công ty COSMODERMA nằm ở vùng đồi của San Benedetto Val di Sambro, thuộc tỉnh Bologna xinh đẹp. Được bao quanh bởi cảnh quan xanh mát mẻ này là nguồn cảm hứng thực sự cho đội ngũ nhân viên và đội ngũ sản xuất tại COSMODERMA vì công ty của chúng tôi luôn luôn tạo ra một sản phẩm chất lượng , tôn trọng và làm nổi bật vẻ đẹp tự nhiên của bạn.
  • Nhờ quá trình sản xuất sáng tạo của chúng tôi chỉ sử dụng thành phần an toàn, COSMODERMA hiện là một trong những công ty chăm sóc da hàng đầu tại thị trường Ý.
  • Thành công đã nở rộ bởi vì chúng tôi luôn luôn tìm cách mở rộng tầm nhìn của mình và cải tiến phạm vi của chúng tôi : tạo ra sản phẩm đúng thời điểm để nó xuất hiện
MỤC TIÊU
 
QUÁ TRÌNH SÁNG TẠO BẮT NGUỒN TỪ NHẬN THỨC
 Mục tiêu chính của nhóm sản xuất COSMODERMA là truyền bá nhận thức về văn hoá của vẻ đẹp. 
Việc tạo ra các sản phẩm chăm sóc da chất lượng cao và chăm sóc sắc đẹp hứa hẹn sẽ là một cuộc hành trình dài nhưng thành tựu sản xuất một sản phẩm hàng đầu của ngành công nghiệp chắc chắn sẽ được đáp trả từ những nỗ lực. 
Là chuyên gia chăm sóc da, chúng tôi luôn ý thức được tầm quan trọng của việc tôn trọng môi trường. Đó là lý do tại sao chúng ta có một quá trình sản xuất thân thiện với môi trường mà không chỉ tuân theo các tiêu chuẩn do nền kinh tế xanh thiết lập nhưng hoạt động vì lợi ích tốt nhất của thiên nhiên bằng cách cố gắng giảm thiểu tác động môi trường của chúng ta. 
COSMODERMA  thường xuyên nhận được thông tin về các đột phá khoa học mới nhất từ ​​các dược sĩ, bác sĩ da liễu và các nhà tâm lý học hiện diện tại các hội nghị lớn của quốc gia.

SẢN XUẤT QUY MÔ TOÀN CẦU TẬP TRUNG VÀO CHẤT LƯỢNG
 
Nhà sản xuất COSMODERMA của chúng tôi đánh giá cao chất lượng, chỉ sử dụng những phát hiện khoa học mới nhất từ ​​các phòng thí nghiệm quốc tế có uy tín như BASF và Cognis khi sản xuất từng sản phẩm. 
Thường xuyên tham dự và tham gia vào các hội chợ thương mại có uy tín, trong đó tập trung các công ty Mỹ phẩm nổi tiếng. 
Sáng tạo tuyệt đối là điều mà các nhân viên của COSMODERMA luôn nỗ lực để thực hiện các bài kiểm tra nghiêm ngặt trong phòng thí nghiệm. Họ kiểm tra mỗi sản phẩm cho đến khi đạt được tiêu chuẩn nghiêm ngặt của chúng tôi để đem đến sự hài lòng tổng thể trước khi tiến hành thử nghiệm thêm với sự liên kết với Đại học Ferrara. 
Cam kết của công ty COSMODERMA đã mở ra cánh cửa cho thị trường thế giới, với việc sản xuất các sản phẩm chất lượng cao đáp ứng như cầu khắt khe của các nước như Canada, Hoa Kỳ, Hồng Kông, Nga, Ấn Độ và Châu Âu.
 

Tầm nhìn

Tại COSMODERMA, chúng tôi tin tưởng rằng sự thành công đi cùng với sự tôn trọng môi trường.

Việc đảm bảo rằng mọi sản phẩm chăm sóc da của COSMODERMA chỉ sử dụng các nguồn năng lượng tái tạo, tránh lãng phí và ô nhiễm môi trường không cần thiết có một quy trình sản xuất đạt tiêu chuẩn của nền kinh tế xanh là một trong những thế mạnh của công ty chúng tôi.

Nhiệm vụ

Mỗi sản phẩm được sinh ra từ cùng một lý tưởng: đơn giản và tự nhiên.

Những bài học chúng tôi đã học được qua nhiều năm tại COSMODERMA đã dạy chúng ta rằng để đạt được sự xuất sắc, cam kết và niềm đam mê là chìa khóa. Vì lý do này, chúng tôi luôn luôn nhận thức được những khám phá mới trong lĩnh vực chăm sóc da, áp dụng chúng trên cơ sở hàng ngày trong quá trình tạo ra mỗi sản phẩm COSMODERMA.