THÀNH PHẦN HOẠT CHẤT TÍNH NĂNG, ĐẶC ĐIỂM
Chiết xuất từ 1 loại Táo thụy sỹ quý hiếm Cung cấp các chất dinh dưỡng quan trọng, và cải thiện khả năng sống và sức khỏe của tế bào gốc trong da. Các tế bào thực vật tự nhiên của quả táo Thụy Sĩ chống lại tia UV bức xạ và duy trì vẻ trẻ trung và sức sống của da. Và nó được chứng minh trong việc chống lại các dấu hiệu lão hóa 1 cách tuyệt vời
 
Hoa cúc biển Là một thành phần hữu hiệu có nguồn gốc từ biển tạo ra hiệu ứng lão hóa. Nó kích thích collagen và độ ẩm tự nhiên của da
Vitamin C ổn định và
micro-lipids
Chúng có hiệu quả làm sáng và có thể ức chế quá trình tạo mụn, bảo vệ khỏi lão hóa da và kích thích tổng hợp collagen. Các cấu trúc lip-lipit, tương tự như màng tế bào, có thể kéo dài tuổi thọ sinh học của chúng và được hấp thụ tốt hơn bởi da.
Dầu ô liu Nuôi dưỡng,làm dịu và phục hồi
Shea Butter Bơ hạt mỡ giàu chất dinh dưỡng. Nó chứa phytosterols (được giàu chất chống viêm và hỗ trợ sản xuất collagen), vitamin và có tác dụng làm dịu và dưỡng da.
Dầu hướng dương
Nó thực hiện một hoạt động nuôi dưỡng, làm mềm da và bảo vệ.
 

Công dụng: Sự quyến rũ của làn da không phân biệt độ tuổi được tạo ra bới loại kem phục hồi và nuôi dưỡng quý giá này. Sản phẩm có khả năng chống lại những dấu hiệu nhỏ nhất đã để lại theo thời gian và khôi phục vẻ đẹp tươi trẻ. Các thành phần trong V- Cell thực hiện các chức năng hoàn toàn tự nhiên với tế bào thực vật bản địa cung cấp chất dinh dưỡng quan trọng cải thện sức sống và sức khỏe của tế bào gốc trong da.
Chỉ định:  Áp dụng cho da khô, hỗn hợp thiên khô, da lão hóa và cần tái tạo