REGUL OIL

Cân bằng, điều tiết bã nhờn và thanh lọc da

Công thức độc quyền Phyto - Tioxolone
Điều chỉnh, bình thường hóa, cân bằng và thanh lọc da

Các triệu chứng của sự dư thừa và biến đổi của bã nhờn:


Da với vẻ ngoài bóng nhờn, lỗ chân lông to, mụn đầu đen và da dày hơn là một số dấu hiệu phổ biến nhất của da bị dư thừa bã nhờn Sự thay đổi của loại da này được xác định bởi sự mất cân bằng của hoạt động bã nhờn, thay đổi độ pH hoặc thành phần của bã nhờn. Sự hiện diện của vi khuẩn trên bề mặt da, thay đổi và mất cân bằng nội tiết tố là những yếu tố phổ biến thường đi kèm với mất nước bề mặt trên lớp màng Hydro lipits Firm. Một yếu tố phổ biến khác là thiếu hoặc làm sạch da mặt hàng ngày không đúng cách. Những yếu tố này, cả bên trong và bên ngoài, có thể tăng tốc hoặc cho phép sự phát triển của da tiết bã hoặc mụn trứng cá.


Sự suy giảm

  • Giảm lipid kỵ nước
  • Xuất hiện sẩn, mụn mủ và mụn trứng cá
  • Mất cân bằng bề mặt và hệ vi sinh
  • Tăng cường Keratin – tăng tình trạng dày sừng tuyến bã
  • Tăng hoạt động bài tiết của tuyến bã nhờn

Kết quả:

  • Sự tiết quá nhiều bã nhờn.
  • Mất nước của lớp sừng.
  • Suy giảm hàng rào bảo vệ tự nhiên của da, chống lại các yếu tố bên ngoài và vi khuẩn.
  • Da nhạy cảm hơn và các tổn thương được phát triển bởi sự dư thừa keratin và tăng độ dày.

Sức mạnh tổng hợp chính

PHYTO-TIOXOLONE: Tổ hợp thảo dược

Dòng điều tiết, cân bằng và thanh lọc bã nhờn, được chỉ định để điều trị da dầu và các tình trạng do tăng tiết bã.Sức mạnh tổng hợp PHYTO-TIOXOLONE giúp bình thường hóa bài tiết bã nhờn và giảm hệ vi khuẩn. PHYTO ACTIVE + TIOXOLONE giúp điều chỉnh việc sản xuất bã nhờn, làm dịu da khỏi sự xâm lấn vi khuẩn có hại và sửa chữa những tổn thương do mụn để lại.Hành động để giảm thiểu tác động của các rối loạn da và lấy lại các chức năng tế bào quan trọng mang lại kết quả rõ ràng về sự bình thường hóa hoạt động của tuyến dầu và hoạt động tự nhiên trên da.

1

Điều chỉnh hoạt động của tuyến dầu và pH da. Độ axit chính xác của lớp màng hydrolipidic sẽ cản trở sự tăng sinh của vi sinh vật có hại.

2

Bình thường hóa hoạt động của hệ vi khuẩn cư trú trên da, với chức năng ngăn chặn sự tăng sinh của các vi sinh vật khác.

3

Loại bỏ tình trạng bóng nhờn và tắc nghẽn để có thể nhìn thấy kết quả từ phiên đầu tiên.

Triệu chứng & Giải pháp Anubis


1

Tổn thương và viêm nhiễm

Nhũ tương epicutrial - là một lớp sáp phủ trên bề mặt ngoài của lớp biểu bì  không chính xác hoặc thiếu hình thành làm da có xu hướng mất nước và kích ứng da do thiếu hàng rào bảo vệ. Điều này sẽ gây ra hiệu ứng hồi phục dẫn đến việc sản xuất quá nhiều bã nhờn.

GIẢI PHÁP HOPS BISABOLOL CAMELLIA

BẢO VỆ & LÀM DỊU

Việc phát hành các trung gian hòa giải sẽ tác động trực tiếp lên tình trạng viêm trên mô tế bào. Sự cân bằng thích hợp của nhũ tương epicutallow sẽ đảm bảo bảo vệ chống lại các tác nhân gây hại.


2

Tăng tiết bã nhờn

Thay đổi chức năng của bã nhờn tuyến sẽ dẫn đến việc sản xuất quá mức hoặc thay đổi thành phần của bã nhờn, các yếu tố có thể dẫn đến da tiết bã hoặc mụn trứng cá.

GIẢI PHÁP BURDOCK TIOXOLONE

ĐIỀU CHỈNH HOẠT ĐỘNG CỦA TUYẾN DẦU

Chức năng của tuyến bã nhờn là cân bằng, trong khi vị trí định tính của dịch tiết bã nhờn được bình thường hóa. Phục hồi chức năng bảo vệ tự nhiên của lớp màng hydrolipidic.


3

Gia tăng quá mức của vi khuẩn có hại

Sự kiềm hóa pH trên da sẽ dẫn đến sự tăng sinh không kiểm soát được của vi khuẩn sẽ xâm chiếm bề mặt, gây viêm và / hoặc hình thành các mụn trứng cá, sẩn và mụn mủ.

GIẢI PHÁP BREWER’S YEAST TEA TREE

CHỨC NĂNG KHÁNG SINH

Độ pH của da được cân bằng và độ axit epicutallow được phục hồi, do đó tránh tăng quá mức không kiểm soát được vi khuẩn như ‘Propionibacterium acnes, nguyên nhân gây ra mụn trứng cá.