SENSITIVE ZUL
Ngăn chặn và làm dịu da kích ứng

Ngăn ngừa và làm dịu các phản ứng da nhạy cảm

Các triệu chứng của da nhạy cảm


Các yếu tố như thay đổi khí hậu hoặc ô nhiễm tạo ra một môi trường ngày càng hung dữ, cùng với rối loạn nội tiết tố hoặc tâm lý như căng thẳng, bên cạnh các yếu tố hóa học như mức độ tinh khiết của nước, làm cho da dị ứng, nhạy cảm hoặc không dung nạp phổ biến hơn. Những phản ứng này phản ứng trước kích thích không tạo ra tác dụng tương tự đối với các loại da còn lại và có thể gây mẫn cảm, mẩn đỏ, ngứa hoặc bong vảy.


Các sửa đổi

  • Sự thay đổi độ pH của da
  • Sự hình thành bất thường của lớp hydrolipid ở da
  • Mất nước ở lớp sừng
  • Thay đổi chất lượng của thành phần hóa học của bã nhờn

Hậu quả

  • Da không được bảo vệ
  • Da mỏng manh và nhạy cảm
  • Có xu hướng mẩn đỏ, kích ứng, bong tróc
  • Có thể mất nước

Sức mạnh tổng hợp chính

CÂN BẰNG CHĂM SÓC DA NHẠY CẢM

Sức mạnh tổng hợp độc quyền được phát triển bởi ANUBIS BARCELONA được thiết kế để có tác dụng bảo vệ da, giải phóng các chất chống viêm giúp trung hòa các gốc tự do và làm dịu da. Dựa trên hoạt động của ba thành phần cụ thể: Guaiazulene + Bisabolol + Acid Lactic. Các hoạt chất này tôn trọng sự cân bằng của da bằng cách ngăn ngừa và làm dịu da quá mẫn cảm và tăng độ ẩm cho da trước các phản ứng bất lợi có thể xảy ra ở mọi loại da.

1

Cân bằng lớp màng hydrolipid của da.

2

Làm dịu và giữ ẩm các khu vực bị ảnh hưởng.

3

Phục hồi những tổn thương gây ra ở lớp sừng.

Triệu chứng & Giải pháp Anubis


1

LÀN DA NHẠY CẢM VÀ PHẢN ỨNG

Quá mẫn trước bất kỳ sự thay đổi nào của lớp sừng. Nhiệt độ thay đổi đột ngột gây vỡ mao mạch. Hệ vi sinh của da không cân bằng.

GIẢI PHÁP GUAIAZULENE BISABOLOL

PHẢN ỨNG BÌNH TĨNH NGAY LẬP TỨC

Phục hồi sự cân bằng tự nhiên của da, tăng cường hoạt động của hệ thống miễn dịch và bảo vệ chống lại các yếu tố gây viêm và xâm nhập từ bên ngoài. Gia cố thành mao mạch.


2

DA BỊ HẠI VÀ KHÔNG ĐƯỢC BẢO VỆ

Thay đổi chức năng rào cản. Giảm khả năng bảo vệ chống lại các tác nhân bên ngoài như các gốc tự do do sự thiếu hụt tính toàn vẹn của lớp sừng.

GIẢI PHÁP ALOE VERA LACTIC ACID UREA

SỬA CHỮA VÀ BẢO VỆ

Tham gia vào sự hình thành và duy trì các tế bào biểu mô. Bảo vệ và điều hòa làn da. Tái tạo mô, tạo điều kiện thuận lợi cho việc hình thành collagen, do đó cung cấp nhiều cấu trúc hơn cho các sợi. Do đó, nó sẽ cung cấp thêm độ đàn hồi cho mô.


3

TẨY TẾ BÀO CHẾT VÀ LỚP SỪNG

Suy giảm chức năng rào cản của da kéo theo đó là giảm ngưỡng chịu đựng trước các tác nhân bên ngoài. Đồng hóa và sản xuất dư thừa các gốc tự do, các yếu tố có khả năng gây kích ứng do hàm lượng cao trong cytokine, protein chống viêm.

GIẢI PHÁP COLLAGEN PEPTIDES UREA

SỬA CHỮA CHỨC NĂNG RÀO CẢN

Hoạt động phục hồi mạnh mẽ của lớp phủ hydrolipid và tái tạo lại lớp sừng khi thu hút và giữ nước trong lớp da. Cải thiện sự liên kết của các tế bào, tránh mất nước xuyên biểu bì và hoạt động như một lá chắn bảo vệ khỏi môi trường bên ngoài.