EXCELLENCE RETINOL
Dòng chống lão hóa chuyên sâu, chống lại quá trình oxy hóa

Lá chắn bảo vệ chống lại các gốc tự do, ô nhiễm và căng thẳng

Các triệu chứng của da bị stress oxy hóa


Các gốc tự do là nguyên nhân gây ra lão hóa sớm. Chúng ta có thể tìm thấy chúng bên trong mình do chế độ ăn uống kém, hoặc do căng thẳng. Chúng được hình thành trong nhiều quá trình trao đổi chất và trong hệ thống miễn dịch, chịu trách nhiệm loại bỏ vi rút và vi khuẩn, nhưng chúng ta cũng có thể tìm thấy chúng trong các yếu tố bên ngoài như ô nhiễm, độ ẩm hoặc bức xạ mặt trời. Sự dư thừa của các gốc tự do sẽ gây ra sự thay đổi dần dần cấu trúc của da và các chức năng của da trong thời gian ngắn.


Các sửa đổi

  • Giảm năng lượng tế bào.
  • Giảm năng lượng tế bào.
  • Thiếu hụt các sợi collagen và elastin.
  • Làm rối loạn quá trình tái tạo tự nhiên

Kết quả:

  • Mất độ sáng và màu da.
  • Xuất hiện các dấu hiệu lão hóa đầu tiên.
  • Mất tính đàn hồi.
  • Thiếu khả năng tái tạo tế bào.

Sức mạnh tổng hợp chính

Q10 PROTECT

Synergy được phát triển độc quyền để đạt được hiệu quả bảo vệ, hồi sinh và tái tạo. Dựa trên hoạt động của hai thành phần cụ thể: Coenzyme Q10 + Retinol. Góp phần làm giảm các dấu hiệu lão hóa da nhờ đặc tính dưỡng ẩm, tái tạo tế bào và hoạt động chống oxy hóa, chuyển hóa và cung cấp năng lượng cho từng tế bào sống, tăng cường khả năng bảo vệ da chống lại quá trình oxy hóa và các tác động bên ngoài và đảm bảo rằng chúng luôn tỉnh táo.

1

Bảo vệ chống oxy hóa, các gốc tự do được trung hòa chống lại stress oxy hóa.

2

Ngăn ngừa và điều trị dòng biểu hiện, tái tạo mô và tạo cấu trúc cho nó.

3

Biến đổi và cung cấp năng lượng cho mọi tế bào sống. Tăng cường khả năng bảo vệ của da và đảm bảo rằng những điều này vẫn còn cảnh giác.

Triệu chứng & Giải pháp Anubis


1

QÚA TRÌNH OXI HÓA TẾ BÀO:

Sự gia tăng của quá trình oxy hóa gây ra bởi hoạt động của các gốc tự do dẫn đến lão hóa da sớm và tế bào mệt mỏi.

GIẢI PHÁP COENZYME Q10 (UBIQUINONE)

BẢO VỆ CHỐNG XƯƠNG KHỚP:

Cung cấp sức sống và năng lượng cho các tế bào. Tăng cường hệ thống miễn dịch và nó là chất chống oxy hóa. Nó trả lại sự thiếu hụt cho da, làm chậm sự xuất hiện của các nếp nhăn và thúc đẩy sản xuất axit hyaluronic.


2

LÀM MỎNG ĐỘ DÀY CỦA DA:

Sự suy giảm của các yếu tố cấu trúc của da và giảm sản xuất collagen và sợi elastin

GIẢI PHÁP RETINOL (VITAMIN A)

SỰ TÁI TẠO VÀ PHỤC HỒI

Tham gia vào quá trình hình thành và duy trì các tế bào biểu mô. Bảo vệ và điều hòa làn da. Tái tạo mô, tạo điều kiện thuận lợi cho sự hình thành collagen và do đó tạo ra cấu trúc tốt hơn cho các sợi. Do đó, nó sẽ cung cấp tính linh hoạt hơn.


3

THIẾT BỊ

Giảm khả năng bảo vệ chống lại bên ngoài xâm nhập và làm tăng sự suy yếu của sự liên kết tế bào, dẫn đến tình trạng thiếu dinh dưỡng do thiếu mật độ biểu bì

GIẢI PHÁP VITAMINS B, C and E PCA

NĂNG LƯỢNG Ở MỌI MỨC

Hoạt động chống oxy hóa và bảo vệ. Kích thích sự tổng hợp collagen và elastin, hồi sinh các mô và cung cấp chất dinh dưỡng cần thiết cho các tế bào để chúng phát triển và hoạt động đầy đủ.