V- CELL EYE CONTOUR

V-CELL EYE CONTOUR
Các nếp nhăn đuôi mắt và tình trạng quầng thâm, bọng mắt được khôi phục và cải thiện đem lại cho bạn cái nhìn trẻ trung. Dòng V-Cell Eye Contour cho thấy hoạt động chống viêm và chống oxy hóa cũng như hiệu quả kích thích collagen rất tốt. Nếp nhăn được giảm, và sự xuất hiện quanh vùng mắt được cải thiện.
 

Bí mật của đôi mắt nổi bật và hấp dẫn cũng nằm trong vẻ đẹp của làn da bao quanh. V-Cell Eye Contour đã được thiết kế đặc biệt để chăm sóc cho các đường viền của mắt, một phần tinh tế và quan trọng trên khuôn mặt, và là nơi được cần được chú ý và chăm sóc đặc biệt. Thay đổi hình dạng đường mắt của bạn để tạo một sự thu hút mạnh hơn và sự quyến rũ hơn bằng việc đơn giản sử dụng các sản phẩm V-Cell Eye Contour của chúng tôi. Công thức đặc biệt dựa trên các tế bào thực vật bản địa và các thành phần tự nhiên được lựa chọn khác, hoạt động với năng lượng và hiệu quả để chống lại các dấu hiệu của thời gian, làm săn chắc và giữ ẩm da và bảo vệ nó khỏi những căng thẳng bên ngoài và các tác nhân khí quyển. Các vòng tròn sẫm màu, nếp nhăn, nếp nhăn nhỏ và các khuyết điểm khác có thể ảnh hưởng đến vẻ đẹp của khuôn mặt và mắt, sẽ nhanh chóng cải thiện 1 cách rõ nét.

LÝ DO CHỌN V- CELL EYE CONTOUR ?
V – CELL REBALANCE  được xây dựng dựa trên sự linh hoạt của các tế bào thực vật bản địa để đảm bảo sự toàn vẹn của các tế bào thiết yếu trong da
Sự kết hợp của tảo biển và hàm lượng vitamin C tinh khiết cao đảm bảo hoạt động hiệu quả chống lại sự hình thành của các túi mắt và các đường viền
Các tế bào thực vật bản địa làm gia tăng của các tế bào thiết yếu trên da thêm 80%
 
KẾT QUẢ
Ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa quanh mắt theo thời gian
Giúp xóa mờ  các nếp nhăn và các túi  bọng mắt chỉ trong 2 tuần
Cải thiện 30% các nếp nhăn chỉ trong vòng 1 tuần
Tạo ra sự tươi  sáng rõ rệt của các quầng thâm mắt và bảo vệ khỏi sự nhạy cảm từ tia UV

HOẠT CHẤT CHÍNH
Tế bào thực vật bản địa từ 1 loại táo quý hiếm:
Cung cấp các chất dinh dưỡng quan trọng, và cải thiện khả năng sống và sức khỏe của tế bào gốc trong da. Các tế bào thực vật tự nhiên của quả táo Thụy Sĩ chống lại tia UV bức xạ và duy trì vẻ trẻ trung và sức sống của da.
 
Tảo biển fucus vesiculosus thu hoạch trong vùng lân cận của Vịnh Maine
+ Các xét nghiệm đã chứng minh nó giúp làm giảm quầng thâm dưới mắt chỉ trong 2 tuần. Nó cũng cho thấy hoạt động kích thích collagen  rất tốt và sẽ giảm sự xuất hiện của các nếp nhăn, do đó cải thiện sự xuất hiện xung quanh vùng mắt. Nó kích thích một loại enzym cụ thể gọi là Heme Oxygenase loại 1 (HO-1).
+ Enzyme này catabolizes heme suy thoái, nguyên nhân của bóng tối vòng tròn dưới mắt, thành chất giải hóa có khả năng chống viêm,oxy hóa, và các đặc tính bảo vệ cytologic – tế bào. + Những catabolites này giúpđồng thời giảm sự xuất hiện của quầng thâm, đường nét, và nếp nhăn.
 
Vitamin C dạng ổn định
Tác dụng hiệu quả trong việc ức chế sự phát triển của Melanogenesis,bảo vệ da chống lại quá trình sừng hóa, kích thích tăng sinh Collagen.Hiệu quả trong việc làm sáng và làm mờ các
đốm nâu  Các cấu trúc lip-lipit, tương tự như màng tế bào, có thể kéo dài sự sẵn có sinh học của chúng và được hấp thụ tốt hơn bởi da.

Chất nhũ hoá tinh thể lỏng có nguồn gốc từ dầu ô liu
Nhờ các tính chất hóa học và vật lý tương tự với da của nó, nó có thể được tích hợp hoàn toàn với rào cản biểu bì và tăng cường quá trình hydart hóa. Nó đóng góp đáng kể cho việc vận chuyển các chất chức năng và giúp làn da mềm mại và mịn màng.
 
Phức hợp sinh học và protein men thủy phân
Tăng vi tuần hoàn để cải thiện sự cân bằng của làn da, cung cấp chất dinh dưỡng cho da, bảo vệ các mao mạch máu, tăng cường cân bằng PH và có tác dụng làm dịu 
 
Hyaluronic acid dạng cao phân tử
Cung cấp các tác động làm dịu, làm lành, giữ ẩm và chống viêm
 
Axit béo thiết yếu trộn lẫn có nguồn gốc từ dầu ô liu
Cải thiện chức năng rào cản da, ngăn ngừa mất nước qua da, bảo vệ da khỏi các lực bên ngoài như gió, mặt trời, và thời tiết khắc nghiệt
 
THỬ NGHIỆM VÀ KẾT QỦA

Thử nghiệm thực tế
Các hình ảnh cho thấy sự giảm rõ nét của màu sắc quầng thâm chỉ sau 2 tuần điều trị và các nếp nhăn giảm chỉ sau 1 tuần
 
 
Kiểm tra trên 27 phụ nữ từ độ tuổi 18 đến 65 với tình trạng quầng thâm mắt , sử dụng 2 lần / ngày kem có chứa 2 % tảo biển.Đo độ sáng của vùng mắt dựa trên hình ảnh chụp bằng Canfield VISIA – CR (r ), những hình  ảnh này được chụp dưới dạng cơ sở  1 tuần và 2 tuần, phân tích hình ảnh đã được thực hiện để đánh giá cả biên độ khu vực và mức độ nghiêm trọng của quầng thâm chỉ trong vòng 2 tuần, tảo biển đã làm sáng rõ rệt vùng quầng thâm.Nghiên cứu được tiến hành bởi nhà sản xuất nguyên liệu với kem ở nồng độ hoạt tính 2 % trog điều kiện bình thường đối với 1 loại kem giả dược.

Thử nghiệm trong phòng thí nghiệm
Các hình ảnh cho thấy sự giảm rõ nét của màu sắc quầng thâm chỉ sau 2 tuần điều trị và các nếp nhăn giảm chỉ sau 1 tuần
 
 
Thử nghiệm trên 22 phụ nữ da trắng giữa độ tuổi từ 36 đến 65 tuổi với sự hiện diện của nếp nhăn xung quanh mắt ( các vết chân chim ).Mỗi bệnh nhân áp dụng các loại kem có chứa thành phần tảo biên ở vùng mắt.Ảnh được chụp bằng máy Canfild VISIA – CR được lấy làm cơ sở trong 1 tuần.Phân tích hình ảnh được thực hiện để đánh giá chiều dài, bề mặt và độ sâu của các nếp nhăn.Chỉ sau 1 tuần áp dụng đã giảm đáng kể sự xuất hiện so với loại kem giả dược khác. Nghiên cứu được tiến hành bởi các nhà sản xuất nguyên liệu kem với nồng độ 2 % hoạt động trong điều kiện bình thường.