BRONZE UV PROTECTION TECH

 
UV BRONZE - DÒNG KEM BẢO VỆ VƯỢT TRỘI 
 
 
Cosmoderma BRONZE UV Protection Tech là dòng năng lượng mặt trời được thiết kế và phát triển để bảo vệ da tối ưu khi tiếp xúc với ánh sáng mặt trời.
 
Dòng sản phẩm bao gồm BRONZE UV Protection Tech -– High Protection Cream
Tất cả các sản phẩm Cosmoderma BRONZE uv Protection Tech đều được kiếm nghiệm da liễu, do đó đảm bảo an toàn cho ứng dụng trên da. Yếu tố chống nắng UVA và UVB đã được thử nghiệm cả in vitro và in vivo. 
 
TẠI SAO CHỌN UV BRONZE CÔNG NGHỆ BẢO VỆ VƯỢT TRỘI
Các thành phần chọn lọc  được kết hợp  với các hoạt chất ngăn ngừa và sửa chữa tổn thương DNA do tiếp xúc với ánh nắng mặt trời.
Axit glycỵrrhetinic 18-beta từ cam thảo trong  công thức có tác dụng chống đỏ và làm dịu .
Các hoạt chất chứa hỗn hợp axit béo, cholesterol, ceramides và phỵtosphingosine giúp phục hôi sự bảo vệ tự nhiên của hàng rào Hydro Lipits Firm - bảo vệ da và mang lại hiệu quả dưỡng ẩm và chống lão hóa .
 
NHỮNG LỢI ÍCH 
Bảo vệ cao trước tác hại của các loại tia
Bảo vệ da khỏi lão hóa da
Có tác dụng giữ ấm và làm dịu
Là lý tưởng cho điều trị da khô và nhạy cảm, cảng thẳng do tiếp xúc với tia uv
Chứa hoạt chất đế bảo vệ chống lại thiệt hại do tiếp xúc với mặt trời

HOẠT CHẤT CHÍNH
Hoạt động  phức hợp đươc thiết kế đế điều trị da phải chịu tác động xảy ra do tia tử ngoại. Chứa chất chống oxy hóa tự nhiên với đăc tính hấp thu làm giảm liều UVA và UVB xâm nhập vào da. Cuối cung, nó làm giảm sự xuẳt hiện các vết phát ban trên da
 

Hoạt động bao gồm một hỗn hợp bao gồm glucose và sucrose, flavonoid, isoflavonoid và saponoside chiết xuất từ cằỵ Glycyrrhiza Glabra : ngăn chặn tình trạng phồng rộp , cháy rát và ửng đỏ trên da
 

Nó chứa hỗn hợp axịt béo, cholesterol, ceramides và phytosphjngoslne bắt chước thành phần tư nhiên cua hàng rào lipid da, phục hồi bảo vệ da tự nhiên và sửa chữa hàng rào. Lý tưởng cho việc điều trị da khô và nhạy cảm, nó cũng có tác dụng chống lão hóa. hộ hoạt động của hệ miễn dịch ..
 

Nó có tác dụng làm dịu và chống oxy hóa bảo vệ sự lão hóa da do sự hình thành các gốc tự do
 

Phương pháp: Kiểm tra tác động của tia tư ngoại trên các đối tượng
 
Thực hiện một phần: 2O đối tượng thử nghiệm. Tuổi: 33-79 tuổi; khu vực kiểm tra bắp chân; ứng dụng chiếu xạ trước, công thức thử nghiệm: 2%, giả dược (capbest / capric triglyceride), da không được điều trị; chiếu xạ bằng đèn UVB (2.0 • 2.2 MED); điều trị và đo lường tiếp tục trong 4 ngày; dụng cụ đo Chromameter CR 200 (Minolta).
 
Kết quả: Giảm ban đỏ và tăng tái tạo da bị tổn thương do chiếu tia UV.